Home > Beauty Tip > สูตรลับความงาม 3 อย่างเท่านั้น นำมาผสมผสานเป็นวิธีการทำให้ผิวขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
   
วิธีการทำให้ ผิวขาว ใส อย่างเป็นธรรมชาติวันนี้เรามีสูตร วิธีการทำให้
ผิวขาว ใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการขัดผิว สูตรจาก ธรรมชาติ
แต่เรามีวิธีที่สามารถให้คุณมีผิวขาว สว่างใส เปล่งประกาย ไร้ริ้วรอยด้วย
กลูต้า อย่าง โปรวาเมด กลูต้า คอมเพล็กซ์ ไบโอ เซรั่ม เรามาดูวิธี ขั้นตอนกันค่ะ

วิธีการทำให้ ผิวขาว ใส อย่างเป็นธรรมชาติ
ผิวขาว ใส ดูสุขภาพดี ขาวอมชมพู เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ปราถนา ใช่ไหมค่ะ วันนี้เรามีวิธีในการสูตรการขัดผิวที่จะทำให้ผิวขาว ขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ตอน นี้เมื่อพูดถึงการดูแลรักษาผิวพรรณของสุภาพสตรี ถามใคร ใครก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากมีสุขภาพผิวที่ดี และที่สำคัญอยากมีผิวที่ขาวขึ้นกันทั้งนั้น ก็เลยทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภท Whitening ออก มาจำหน่ายกันมากมายหลายยี่ห้อ คราวที่แล้วเราเคยแนะนำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใสไปแล้ว คราวนี้เรามีสูตรลับจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วยขัดผิวกายให้ขาวขึ้นมาฝาก ค่ะ

อุปกรณ์ความขาว

1. เกลือเม็ดหยาบ

2. น้ำมันมะกอก

3. น้ำมะนาว

ขั้นตอน
นำเกลือมาผสมกับน้ำมันมะกอกในปริมาณที่เหมาะสม เสร็จแล้วเติมมะนาวลงไปกะดูให้พอเข้มข้น โดยเกลือจะทำหน้าที่ลอกผิวหนังที่ตายแล้วและทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ส่วนน้ำมะกอกทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น และน้ำมะนาวนี่เองที่ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่ ควรผสมในปริมาณน้อยเพราะน้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอาจทำให้เกิดการระคายเคือง ขณะอาบน้ำให้ลองขัดผิวของคุณด้วยส่วนผสมดังกล่าวแล้วล้างออก ผิวของคุณจะเหมือนลูกพีชที่จุ่มในน้ำผึ้งยังไงอย่างงั้น แต่ก็อย่าลืมนะคะ ควรทดสอบก่อน ถ้ารู้สึกระคายเคืองให้ล้างออกแล้วหยุดใช้ทันที

บางคน อาจจะทำการขัดผิวยุ่งยากไปหน่อย วันนี้เรามาทำความรู้จักวิธีที่จะทำให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งประกาย ไร้ริ้วรอยด้วย กลูต้า ทางเลือกใหม่ สำหรับสาวๆ มาถึงแล้ว กับการเผยผิวขาวกระจ่างใสทันใจ พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้จางหาย ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจาก Provamed Gluta Complex Bio Serum (โปรวาเมด กลูต้า คอมเพล็กซ์ ไบโอ เซรั่ม) เซรั่มกลูต้าไธโอนในรูปแบบที่ใครๆ ก็สามารถมีผิวหน้า ที่ขาวกระจ่างใสได้ อย่างปลอดภัย ด้วยสูตรเฉพาะ Gluta Nano White กลูต้า นาโนไวท์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ผิวหน้า ขาว ใส อย่างธรรมชาติ ขาวได้ทันใจค่ะ

 
 
 
   

 


เข้าชม : 3427 ครั้ง
ปรีกษาและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เภสัชกร
และร้านยาชั้นนำได้ทั่วประเทศ
Sitemap : แผนผังเว็บไซต์ : Please E-mail : info@provamed.co.th. Security & Privacy Statement Healthcore.,Co.Ltd. © 2012. All Rights Reserved.