โปรวาเมด จัดกิจกรรม A Date with Ritz เคลียร์สิวหน้าใสใน 12 ชั่วโมง

ผ่านไปแล้วกับการจัดกิจกรรม A Date with Ritz เคลียร์สิวหน้าใสใน 12 ชั่วโมง เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์โปรวาเมด โดยบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านความงามผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ ภายใต้แบรนด์โปรวาเมด ร่วมกับ ร้านบิวเทรี่ยม ด้วยการคัดเลือกผู้โชคดีร่วมกิจกรรม มินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมบนเวทีมากมาย ร่วมกับ ริท เรืองฤทธิ์ พรีเซ็นเตอร์ แบรนด์โปรวาเมด ภายในงานหนาแน่นไปด้วยผู้โชคดีร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเพลิดเพลิน กิจกรรมดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้น ณ เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

คุณนภารัตน์ ลลิตประไพพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลา บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านความงามผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ ภายใต้แบรนด์โปรวาเมด กล่าวว่า กิจกรรม A Date with Ritz เคลียร์สิวหน้าใสใน 12 ชั่วโมง ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า และเชิญชวนลูกค้าลองใช้ผลิตภัณฑ์โปรวาเมด

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มAcniclear เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาของสิวต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยในปีที่ผ่านมามียอดขายในกลุ่มนี้เพิ่มขึ้น 20% และในปีนี้โปรวาเมดตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้นอีก 25% ซึ่งมั่นใจว่า คุณภาพของสินค้า และกิจกรรมทางการตลาดที่ทางบริษัทฯได้วางแผนไว้นั้น จะสามารถสร้างกระแสการตอบรับได้อย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเดิมและกลุ่มลูกค้าใหม่ เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ทางบริษัทฯตั้งไว้

ผลิตภัณฑ์ Provamed Acne Spot Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะ สำหรับสิวอักเสบ (หลอดสีม่วง) เจลแต้มสิวที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผิวอักเสบ สิวหัวหนอง ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ช่วยลดอาการตรงเข้าจัดการสิวที่อักเสบ บวม โดยเฉพาะบริเวณหัวสิว ทำให้สิวยุบและแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็ว ภายใน 12 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งรอยดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย Defensil ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง และ Mucopolysaccharides ช่วยเติมเต็มรอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ขนาด 10 กรัม ราคา 195 บาท

สำหรับผลิตภัณฑ์ Provamed Acne Retinol-A Gel เหมาะสำหรับสิวผดและอุดตัน (หลอดสีฟ้า) เจลแต้มสิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และซิลิโคน Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน Tea Tree Oil และ NAB Willow Bark Extract ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว Denfensil ช่วยลดการอักเสบ และปกป้องผิวจากการระคายเคือง ขนาด 10 กรัม ราคา 195 บาท สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Beautrium และร้านขายยาทั่วประเทศ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook: Provamedclub และ Website: www.provamed.co.th

ที่มา : corehoononline.com

แชร์ :