อยากบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซี เริ่มจากไหนดีนะ?

อยากบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซี เริ่มจากไหนดีนะ?

สาวๆ หลายคนคงเคยได้ยินสรรพคุณด้านผิวพรรณของวิตามินซี กันมาบ้างแล้ว ก็สมัยนี้น่ะ ทั้งอาหารเสริมทั้งสกินแคร์ต่างๆ ที่ผสมสารสกัดจากวิตามินซีก็มีถมไป เพราะนอกจากจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์แล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ถูกทำลายไป และปรับเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอได้อีกต่างหาก เรียกว่ามีประโยชน์ทั้งกินทั้งทาเลยก็ว่าได้

อะเซโรลา เชอร์รี่ มาแรงแซงทางโค้ง

ถ้าพูดถึงสารสกัดวิตามินซีธรรมชาติ ส้มกับเลมอนคงเป็นคำตอบแรกๆ ในหัวของหลายๆ คน แต่จริงๆ แล้ว ถ้าเทียบในปริมาณที่เท่าๆ กัน ผลอะเซโรลา เชอร์รี่ ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด สูงแซงส้มและเลมอนไปกว่า 30 เท่าเลยทีเดียว อาหารเสริมต่างๆ ที่ใช้สารสกัดจากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ ก็พอมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เช่น Vistra Acerola Cherry หรือ Bewel Acerola Cherry ที่ช่วยเสริมสร้างทั้งภูมิคุ้มกันและบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน

ทั้งกินทั้งทา เสริมความกระจ่างใสแบบคูณสอง

ถ้ายังบำรุงกันยังไม่สะใจ จะลองหาตัวเลือกอื่นๆ อย่างเซรั่มบำรุงผิว Provamed Acerola C มาด้วยก็ไม่เสียหาย โดย นอกจากจะมีสารสกัดจากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ แล้ว ยังมี Et-VC™ วิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 99% ผสมเข้าไปด้วย ซึ่งตัวหลังนี้เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ผิดกับวิตามินซีอื่นๆ ทั่วไปที่พอโดนแสง โดนอากาศ ก็อาจจะเสื่อมสภาพลงได้ง่ายๆ โดยเซรั่มตัวนี้มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ทึบแสงรูปแบบพิเศษ ที่ช่วยปกป้องประสิทธิภาพของตัวเซรั่มได้เป็นอย่างดี ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังตามหาตัวช่วยบำรุงผิวจากธรรมชาติและมีความบริสุทธิ์สูง Provamed Acerola C Serum ตัวนี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

เซรั่มเนื้อเจลใส ก็เข้มข้นได้เหมือนกัน

ไม่ใช่แค่คุณสมบัติเท่านั้นที่น่าสนใจ ในสภาพอากาศร้อนๆ ตลอดปีแบบบ้านเรา ถ้าหาสกินแคร์ที่เบาๆ ไม่หนักหน้าได้ก็สบายไปกว่าครึ่ง Provamed Acerola C Serum จึงมาในรูปแบบเนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่น ด้วยนวัตกรรมของโปรวาเมดที่ช่วยคงความบริสุทธิ์และกักเก็บคุณภาพของวิตามินซีเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าดูแลแบบครบสูตรกันเลยทีเดียว

รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ จะรออะไรกันอยู่ รีบไปหากันมาบำรุงได้เลยจ้า

แชร์ :