5 เคล็ดลับปฏิวัติผิวหน้าให้ดูเด็กตลอดกาล!

เคล็ดลับหน้าเด็ก

1. พักผ่อนให้เพียงพอ

นิสัยติดนอนดึก ติดมือถือ ติดงาน ฯลฯ จนทำให้ชีวิตนอนน้อยลงแบบไม่รู้ตัว อย่าลืมว่าผิวก็ต้องการพักผ่อนเหมือนกันนะจ๊ะ ลองปรับนาฬิกาชีวิตตัวเองใหม่ การนอนอย่างเต็มอิ่มจะช่วยให้ผิวผลัดเซลล์อย่างเป็นปกติ แล้วสาวๆจะเห็นความเปลี่ยนแปลงเลยล่ะค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอ

2. เรื่องอาหารสำคัญ

จำไว้เลยว่า ข้าวเช้าห้ามอดเด็ดขาด! และลดการทานของทอด ของมันให้น้อยลง หันมาทานผักผลไม้ที่มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต้องร่างกาย เพียงเท่านี้ผิวสวยๆก็จะอยู่กับเราไปอีกนาน

153747870

3. ดื่มน้ำสะอาด

เป็นอีกเรื่องที่ทำกันได้ง่ายมากๆ แต่เรามักจะดื่มน้ำในปริมาณน้อยเกินไป แนะนำให้สาวๆพกขวดน้ำเล็กๆติดไว้ในกระเป๋า ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไรก็หยิบขึ้นมาดื่มได้ เพราะน้ำมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดภายในร่างกายและกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง

ดื่มน้ำสะอาด

4. ห้ามนอนโดยไม่ล้างเมคอัพ

การนอนโดยไม่ทำความสะอาดผิวหน้า เครื่องสำอางต่างๆจะเข้าไปอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวอ่อนล้า และเกิดริ้วรอยได้ง่าย ดังนั้นควรล้างหน้าให้สะอาด เพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่

ล้างหน้า

5. เลือกบำรุงให้ถูกวิธี

ที่ขาดไม่ได้เลยคือการลงมอยส์เจอไรเซอร์ก่อนนอน เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด Provamed Age Corrector Night Cream ผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมเนื้อสัมผัสพิเศษ แตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสารสำคัญเข้าเติมเต็มริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้ดูอิ่มน้ำ ให้สาวๆตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์

night_cream_box

แชร์ :